Làm răng cho người mất răng

Làm răng cho người mất răng

Hiện giờ, việc áp dụng kỹ thuật cao của Implant cho người mất răng hoàn toàn mang lại giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất

Chỉ cần 4 Implant cho rất nhiều hàm

Là khoa học cấy ghép 4 Implant trên mỗi hàm, vai trò như những chân răng tạo trụ đỡ cho phần lớn hàm răng nhái phía trên. vận dụng được trong trường hợp mất răng toàn hàm, mất răng lâu ngày khiến xương hàm đã bị mỏng đi phổ quát và phần xương ở vùng răng sau bị thiếu. thành ra, chỉ cần đặt 4 implant trên một hàm, trong ngừng thi côngĐây với hai implant thẳng ở vị trí răng số hai và 2 Implant nghiêng ở vị trí răng số 5 có góc nghiêng tối đa từ 45o, tạo điều kiện cho phục hình trên 4 Implant đạt được 12 răng / hàm giả.

Chỉ cần 6 Implant cho gần như hàm

Khác có All on 4 – 4 Implant thường đặt ở khu vực răng cửa thì công nghệ All on 6 với thêm hai Implant ở vùng răng sau. All on 6 là giải pháp mang đến hiệu quả cao cho các trường hợp mất răng toàn hàm dưới và xương hàm hai bên còn đủ cho việc đặt Implant phía vùng răng trong. Chính vì vậy sau khi những trụ kim loại đã được cấy ghép trong răng, thì một hàm trợ ngay lúc đó sẽ lập tức được đặt lên những trụ kim loại Implant để sử dụng trợ thời trong thời gian khoảng 4-6 tháng trước khi khiến phục hình nhất định sau rốt.

Điểm hay của những cách thức

Không hề ghép xương, soạn sửa nhiều trước khi đặt Implant. Khôi phục chức năng ăn nhai, ăn uống ngon mồm hơn. Khiến tăng kết cấu kiên cố của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm vững mạnh tình cờ quanh đó trụ Implant. Vê sinh răng miệng dễ dàng và thuận lợi hơn. Duy trì dạng hình khuôn mặt và nụ cười tình cờ, xóa bỏ hoàn toàn các nếp nhăn, da chùng do ảnh hưởng của việc mất răng.

Nguồn Nha Khoa

comments